เปิดบริการทุกวัน 8:30 - 19:30 น. Tel: 02-319-2233081-701-6615 (Hotline 24 Hr) Email: wirat773@yahoo.com

ประวัติความเป็นมา

บริษัท เอ.จี.คาร์ส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้ารถยนต์อิสระจากต่างประเทศ โดยเน้นจำหน่ายรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศระดับหรู และ รถยนต์สปอร์ตในระดับซูเปอร์คาร์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามา กว่า 20 ปี จากที่เคยเป็นบริษัทสั่งรถมาเพื่อขายส่งให้กับบริษัทและโชว์รูมรถนำเข้าชั้นนำในประเทศ  ด้วยประสบการณ์ด้านการจำหน่ายรถนำเข้าจนเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทาง เอ.จี.คาร์ส ได้เพิ่มรูปแบบการจำหน่าย โดยเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานที่ทันสมัย เพื่อทำตลาดอย่างเต็มระบบสนองตอบความต้องการของผู้บริโภครถยนต์นำเข้าสุดหรูในประเทศ
 
ด้วยประสบการณ์ ศักยภาพ และความแข็งแกร่งของทีมบริหาร การดำเนินธุรกิจ A.G. CARS จึงเสมือนเป็นการต่อยอดธุรกิจผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระให้เข็มแข็งมากขึ้น และยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบรถหรูในแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการรถยนต์หรูหรา โดดเด่น และแตกต่างในประเทศไทย
 
กล่าวคือ A.G.CARS มีศักยภาพที่แตกต่างจากบริษัทนำเข้ารถยนต์รายอื่นๆ นั่นก็คือ เครือข่ายในการสั่งรถทำได้รวดเร็ว และเที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยนไปจากความต้องการของลูกค้า และบริษัทมีรถในสต็อกเพียงพอให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลาย รถยนต์ที่บริษัทฯนำเข้ามาจำหน่ายจะเน้นที่คุณภาพ ออฟชั่นที่ครบครัน ขณะเดียวกันจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมแบบตรงไปตรงมา ไม่มีการรับจองล่วงหน้า มีรถจริง ขายได้จริง ลูกค้ามั่นใจได้ว่ามีรถอยู่ในมือแล้ว และยังเพิ่มความมั่นใจด้วยการจดทะเบียนภายใน 48 ชั่วโมง พร้อมกุญแจ 2 ชุดตามที่โรงงานมีมาให้ พร้อมทั้งให้คำปรึกษากับทุกปัญหาเกี่ยวกับรถนำเข้า และบริการหลังการขายที่อุ่นใจได้ว่าไม่ทิ้งกัน ด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน ที่พร้อมดูแลรถยนต์นำเข้าจากทุกค่าย ไม่ว่าจะซื้อรถมาจากที่ไหน...ทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจ และ คุ้มค่ากับการตัดสินใจที่ เลือกซื้อรถกับ A.G.CARS
       
ภายใต้ Concept ที่ว่า สล็อตเว็บตรง
 
“มีรถจริงไม่ต้องจองให้เสียเวลา ขับกลับบ้านไปได้เลย บริการหลังการขายที่ไม่ทอดทิ้งกัน ” 

TAG :